In móc khóa nhựa, in móc treo, in thẻ nhựa với kích cỡ khác nhau

Trong một vài trường hợp, một chiếc thẻ nhựa với kích thước chuẩn  86*54mm là khá lớn và chưa thật sự thuận tiện khi mang bên mình hoặc làm móc khóa. Bạn muốn một kích thước gọn hơn, nhỏ hơn để có thể móc vào chìa khóa hoặc không chiếm nhiều chỗ khi để trong ví! Bạn có thể tùy chọn một số kích thước sau: 28*54mm, 35*54mm, 58*54mm,….

Bạn cũng có thể chọn in thẻ với khổ tròn, với các kích cỡ khác nhau: Fi44mm, Fi54mm, Fi70mm, Fi87mm

Thông tin mặt trước có thể bao gồm ngắn gọn như tên tổ chức và bên dưới là Logo, câu slogan. Mặt sau sẽ là mã vạch và có thể thêm số điện thoại (tùy theo yêu cầu của bạn).

 

Bạn cần bấm lỗ và móc sắt cho thẻ của bạn? Bạn có thể tùy chọn bấm các loại lỗ sau: Lỗ tròn 0.5mm, 0.6m, lỗ dẹp hình chữ nhật. Có thể chọn bấm lỗ ở gốc của thẻ hoặc vị trí giữa bên trên của thẻ.  Có nhiều loại móc sắt để bạn chọn, bạn có thể đưa mẫu bạn thích cho Tân Long, chúng tôi sẽ cung cấp theo yêu cầu, hoặc chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại móc sắt mẫu để bạn lựa chọn.

Một tùy chọn khác cho bạn là bạn có thể tự bấm lỗ và móc lỗ. Chúng tôi có cung cấp loại máy bấm lỗ thẻ nhựa bằng tay đa năng, bạn có thể chủ động bấm lỗ tròn hoặc lỗ hình chữ nhật, bấm tại vị trí bạn thấy phù hợp nhất ở mỗi thời điểm khác nhau.

Ngoài các kích thước nhỏ hơn thẻ chuẩn, bạn cũng có thể chọn in với kích thước lớn hơn, ví dụ như: 90*54mm, 90*60mm,… Loại thẻ này thường dùng trong các shop thời trang, trong các hội nghị, hội chợ, hoặc cho nhân viên trong một số tổ chức, doanh nghiệp. Và nếu bạn cần thêm bọc đựng và dây đeo, liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé –0902 402 339