In Thẻ Đeo Sự Kiện, Hội Nghị, Hội Thảo Đẹp Mắt Và Chất Lượng

Ngày nay, khi tổ chức các sự kiện, hội nghị ngoài việc chú trọng đến chương trình thì chú trọng đến hình ảnh, khách mời rất quan trọng. In thẻ đeo sự kiện giúp chúng ta quảng bá hình ảnh của đơn vị tổ chức, của chương trình. Không chỉ vậy còn nhận biết được các đại biểu, khách mời qua thẻ sự kiện. Như vậy giúp cho việc mở rộng và duy trì các mối quan hệ hợp tác tốt hơn.

In thẻ đeo sự kiện bằng thẻ nhựa giúp nâng tầm giá trị của đơn vị tổ chức. Bên trên thẻ nhựa sẽ in thông tin chương trình hoặc thông tin của đại biểu, khách mời. Khi sử dụng thẻ sự kiện giúp cho việc check in ra vào và tặng quà thuận tiện hơn. Đi kèm là 1 dây đeo thẻ và túi đựng thẻ dùng cho thẻ nhựa. Để có thể in thẻ sự kiện chất lượng và thiết kế đẹp cần có đơn vị in uy tín. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có thể biết thêm địa chỉ in thẻ nhựa chất lượng hàng đầu.

Lợi ích khi in thẻ đeo sự kiện chất lượng

Ở các sự kiện, đặc biệt là sự kiện lớn cần rất nhiều nhân viên phục vụ. Không chỉ vậy còn có số lượng lớn khách mời, đại biểu đến tham dự. Để có thể kiếm soát được nhân viên thì việc đeo thẻ sự kiện là rất quan trọng. Thẻ sự kiện có các hình ảnh logo giúp quảng bá sự kiện cho người tổ chức. Tiếp theo đó sử dụng thẻ sự kiện cho khách mời, đại biểu giúp quản lý tốt hơn, dễ tiếp đón cũng như tặng quà hơn.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ in thẻ sự kiện, thẻ nhựa các loại bạn vui lòng gọi hoặc add zalo 0902 709 811 để được Tân Long hổ trợ nhanh nhất nhé.

Đặc biệt với một số khách mời quan trọng, khách VIP sử dụng dây đeo thẻ VIP với thẻ sự kiện VIP để phân biệt. In thẻ đeo sự kiện tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho người sử dụng. Các thẻ nhựa sẽ quảng bá cho đơn vị tổ chức.

Chính vì những lợi ích trên cần thiết kế thẻ sự kiện đẹp mắt và sử dụng chất liệu tốt. Như vậy mới tạo được tiếng vang cũng như hình ảnh đẹp của sự kiện.

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ sự kiện khẳng định sự đẳng cấp chuyên nghiệp của nhà tổ chức

Sự khác biệt giữa dây đeo thẻ sự kiện VIP và dây đeo thông thường

Về cơ bản cấu tạo của dây đeo thẻ sự kiện VIP khá giống với dây đeo thẻ thường. Nhưng dây đeo thẻ sự kiện có chất liệu và kiểu dáng khác biệt. Giúp tạo điểm nhấn hơn cho người sử dụng thẻ sự kiện.

 • Chất liệu làm dây đeo thẻ sự kiện: dây lụa hoặc dây vải dệt cao cấp.
 • Kẹp khóa: dùng loại khóa co rút tùy ý.
 • Không thể thiếu là sự kết hợp với bao dựng thẻ nhựa cao cấp. Như vậy sẽ tạo thành bộ sản phẩm dây đeo thẻ sự kiện sang trọng.

Tân Long cung cấp thẻ sự kiện, dây đeo thẻ sự kiện đa dạng

Tân Long đơn vị chuyên in thẻ nhựa hỗ trợ và cung cấp dịch vụ in thẻ đeo sự kiện như sau:

 • In thẻ sự kiện theo yêu cầu giá rẻ, thiết kế theo ý khách hàng.
 • In dây đeo thẻ cao cấp với chất liệu sang trọng và màu sắc rực rỡ.
 • Không chỉ cung cấp thẻ sự kiện Tân Long còn cung cấp thẻ nhựa, máy in thẻ nhựa các loại. In thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ hội viên đẳng cấp,…
in-the-nhua-tan-long-0902709811
Chuyên cung cấp các thẻ sự kiện với bất kỳ số lượng

Sự vượt trội về chất lượng và cạnh tranh giá thành của Tân Long

Với kinh nghiệm nhiều năm trong khâu sản xuất thẻ nhựa, thẻ sự kiện. Cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, sáng tạo kết hợp với hệ thống máy móc thiết bị chuyên biệt. Những điều đó giúp Tân Long khẳng định chất lượng trên từng sản phẩm thẻ nhựa, thẻ sự kiện. Theo đánh giá của nhiều khách hàng sử dụng thẻ nhựa qua nhiều năm. Tân Long được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao các sản phẩm thẻ nhựa tinh tế và đẹp mắt. 

Nên quý khách có nhu cầu in thẻ đeo sự kiện, mua dây đeo thẻ nhựa. Hãy liên hệ ngay với Tân Long để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Truy cập trang web của chúng tôi: www.inthenhua.org để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 1. Name: in thẻ đeo sự kiện
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài in thẻ đeo sự kiện: https://inthenhua.org/in-the-deo-su-kien/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #inthedeosukien #inthesukien #inthenhua #thenhua #inthenhuatanlong

5/5 - (4 bình chọn)