Giấy in thẻ nhựa size A4, giấy in thẻ nhựa bốn lớp, phôi thẻ nhựa size A4

Phôi thẻ nhựa size A4, giấy in thẻ nhựa size A4, giấy nhựa PVC, giấy in thẻ nhựa PVC, giấy in thẻ nhựa, phôi thẻ nhựa 4 lớp, phôi thẻ nhựa PVC 4 lớp size A4, phôi thẻ nhũ bạc, phôi thẻ nhũ vàng

Để làm ra một chiếc thẻ nhựa bền đẹp, một trong những yếu tố rất quan trọng là nguyên vật liệu in, giấy in thẻ nhựa phải đảm bảo tiêu chí về độ keo của giấy, độ keo của màng overlay, độ bóng của bề mặt in, độ phẳng của giấy, độ sạch của giấy và độ dày (tùy chọn).

Đôi khi bạn gặp phải trường hợp thẻ in ra dể bị bong tróc, khi dập chữ nổi lên thường thấy nhựa quanh chữ bị hở lên. Hoặc khi bạn in thẻ nhũ, bề mặt nhũ bị biến dạng, chuyển màu khi ép. Ngoài yếu tố trong quá trình ép, nhiệt độ tùy chỉnh không phù hợp, yếu tố nguyên vật liệu là nguyên nhân chính.

Bạn có kế hoạch phát triển chuyên về in thẻ nhựa, bạn phải nên quan tâm đến vấn đề này, vì nó ảnh hưởng rất lớn đền uy tín của bạn và có thể khách hàng sẽ không chọn in tại công ty bạn thêm lần thứ 2 khi mà thẻ của bạn có vấn đề không tốt.

 

Đến với Tân Long, bạn sẽ được cung cấp các loại phôi in phù hợp nhất, chúng tôi đảm bảo chất lượng, đa dạng sản phẩm, giá cả, đóng gói, giao hàng tận nơi theo yêu cầu

Phôi thẻ Tân Long cung cấp có các loại sau:

+ Phôi thẻ thường: Giấy in độ dày 0.15mm, 0.3mm, 0.38mm; Màng keo overlay dày 0.02mm, 0.04mm, 0.08mm

+ Phôi thẻ nhũ bạc light silver: Giấy in độ dày 0.3mm, 0.38mm, overlay 0.02mm, 0.04mm, 0.08mm

+ Phôi thẻ chip Proximity, chip Mifare

Liên hệ với Tân Long – 0902 402 339