Cách bảo quản thẻ nhựa đơn giản 2022

Để có thể có được chiếc thẻ nhựa bền đẹp theo thời gian, việc bảo quản thẻ nhựa là điều quan trọng cần được lưu ý. Vậy bảo quản thẻ nhựa như thế nào để thẻ vẫn giữ được chất lượng tốt, cùng tìm hiểu nhé.

Chọn chất liệu in thẻ nhựa chất lượng cao

Có thể bạn chưa biết, nhưng việc lựa chọn chất liệu in thẻ nhựa cũng như đơn vị in thẻ nhựa uy tín sẽ là bước đầu giúp việc bảo quản thẻ nhựa được đơn giản hơn.

Nếu thẻ có chất lượng tốt, in ấn sắc nét thì thẻ sẽ có thể giữ được độ bền trong thời gian rất lâu. Theo đó, PVC là chất liệu phổ biến thường được sử dụng trong in ấn thẻ nhựa, chúng có nhiều loại phổ biến như: Nhựa PVC 3 lớp, 4 lớp, nhựa PVC trong suốt in một mặt… Bạn có thể xác định mục đích sử dụng của mình và lựa chọn chất liệu thẻ sao cho phù hợp nhất.

bao-quan-the-nhua-1
Hình ảnh về một số thẻ nhựa phổ biến trên thị trường

Cách bản quản thẻ nhựa PVC đơn giản nhưng hiệu quả

Để có thể bảo quản thẻ nhựa trong thời gian dài sử dụng, Tân Long sẽ hướng dẫn một số cách bảo quản thẻ nhựa sau khi in thành phẩm nhé!

– Để bảo quản thẻ nhựa tốt, bạn nên đặt thẻ nhựa ở những nơi khô thoáng, không quá ẩm ướt hoặc quá nóng. Có thể bạn đã biết, kẻ thù của nhựa là nhiệt, nếu đặt thẻ ở những nơi quá nóng, chúng rất dễ nhăn nhúm, biến dạng hay bong tróc.

– Bảo quản thẻ trong ví hoặc bao đựng thẻ, hạn chế để thẻ tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên. Điều này sẽ giúp hạn chế thẻ bay mày hoặc bị trầy xước.

– Để xa thẻ khỏi tầm tay của trẻ. Tránh gập bẻ hoặc uốn cong thẻ nhựa. Đặc biệt, với những thẻ tích hợp mã QR code, mã vạch, gắn chịp, … việc gập gãy hay cong vênh có thể khiến thẻ hỏng hoàn toàn.

bao-quan-the-nhua-4
Tránh để thẻ nhựa nơi ẩm ướt, quá nóng là cách bảo quản thẻ nhựa tốt nhất

Thẻ nhựa được sản xuất tại Identy sau khi được in và sản xuất theo quy trình in thẻ nhựa 4 lớp chuẩn sẽ được tăng cường 2 lớp màng bảo vệ sau khi in. Ngoài ra, với kỹ thuật chuyên nghiệp và quy trình khắt khe trong in ấn sẽ giúp thẻ nhựa đạt độ bền theo tháng năm, nhờ vậy có thể giúp việc bảo quản thẻ nhựa đơn giản hơn.

Đọc thêm: In thẻ nhựa uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Tạm kết

Trên là những thông tin liên quan đến thẻ nhựa và một số cách bảo quản thẻ nhựa đúng chuẩn, đơn giản mà Tân Long muốn chia sẻ với các bạn. Nếu cần thêm thông tin về in thẻ nhựa cũng như tham khảo các mẫu thẻ tại Tân Long, vui lòng liên hệ Hotline: 0902 811 912 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.