Thẻ Từ Tích Điểm Móc Khóa Là Gì? Những Ứng Dụng Của Chúng

Ngày nay, các chương trình thẻ từ tích điểm đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ bán lẻ, du lịch đến các dịch vụ. Thẻ từ tích điểm móc khóa là một hình thức đặc biệt thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Thẻ từ tích điểm là gì?

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ móc khóa PVC đa dạng mẫu mã

Thẻ từ tích điểm móc khóa là một loại thẻ nhựa PVC khi thiết kế có một lỗ nhỏ để gắn khuyên. Bạn có thể treo vào chùm chìa khóa hoặc điện thoại để đem theo dùng khi cần. Mỗi khi bạn sử dụng thẻ móc khóa PVC để mua sắm hoặc thanh toán, bạn sẽ được tích điểm. Những điểm tích lũy này sau đó có thể được đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn như quà tặng, giảm giá, hoặc các dịch vụ ưu đãi. Thẻ móc khóa PVC thường được dùng tại các siêu thị hay nhà hàng ăn uống, quán cà phê vv….

Thẻ từ tích điểm và những tính năng

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Mẫu thẻ tích điểm dễ thương
 • Thẻ móc khóa PVC là loại thẻ làm bằng nhựa PVC có kích thước nhỏ bằng 1/3 khi in thẻ tích điểm thông thường.
 • Thẻ móc khóa PVC nhỏ gọn, lại có thể đem theo bên mình nên được rất nhiều cơ sở kinh doanh áp dụng.
 • Thẻ móc khóa PVC có lỗ móc tròn nhỏ trên đầu thẻ để bạn dễ dàng móc vào đâu tiện nhất. Điều này giúp bạn giữ thẻ tích điểm bảo quản tốt hơn, tránh rơi mất, hư hỏng.

Bạn đang có nhu cầu làm thẻ móc khóa PVC hãy liên hệ ngay Tân Long qua sđt hoặc zalo 0902709811 để Tân Long được tư vấn và báo giá bạn tốt nhất nhé!

Lợi ích của thẻ từ tích điểm

in-the-nhua-tan-long-0902709811
Thẻ tích điểm mang lại nhiều lợi ích cho việc marketing
 • Tích điểm để nhận phần thưởng:

Mỗi lần sử dụng thẻ móc khóa PVC, bạn sẽ được tích điểm. Khi thẻ tích điểm đạt đủ số điểm bạn có thể đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn như quà tặng, voucher giảm giá hoặc các dịch vụ ưu đãi.

 • Thuận tiện và dễ sử dụng:

Thẻ từ tích điểm thường nhỏ gọn và dễ mang theo. Bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ từ tích điểm mỗi khi thanh toán.

 • Tăng cường trung thành của khách hàng:

Chương trình thẻ tích điểm giúp tăng cường sự gắn bó của khách hàng với thương hiệu. Khi đã tích lũy được nhiều điểm, khách hàng sẽ có động lực tiếp tục sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm tại cùng một nơi.

 • Thu hút khách hàng mới:

Các chương trình thẻ tích điểm với các ưu đãi hấp dẫn cũng là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng mới.

Kết luận

Với những lợi ích thiết thực, thẻ từ tích điểm móc khóa đang ngày càng trở nên phổ biến. Thẻ từ tích điểm cũng là một công cụ marketing hiệu quả. Thẻ từ tích điểm giúp các doanh nghiệp tăng cường sự gắn kết với khách hàng. Nếu bạn chưa sở hữu một thẻ tích điểm, hãy tìm hiểu và đăng ký ngay. Hãy tận dụng những lợi ích tuyệt vời thẻ từ tích điểm mang lại! Truy cập www.inthenhua.org để biết thêm thông tin chi tiết.

 1. Name: thẻ từ tích điểm móc khóa
 2. Address: 47/10A Trần Bình Trọng, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 3. Phone MobiFone: 0902709811
 4. Website link của bài thẻ từ tích điểm móc khóa: https://inthenhua.org/the-tu-tich-diem-moc-khoa-la-gi-nhung-ung-dung-cua-chung/
 5. Email: tanlong.inthenhua@gmail.com
 6. Hashtag: #thetutichdiemmockhoa #thetichdiem #thietkethetichdiem #mauthetichdiem #inthenhuatanlong
5/5 - (1 bình chọn)